Các chuyên mục khác

10 dấu hiệu bạn có một người chồng tuyệt vời

Hôn nhân lúc nào cũng có những điều tuyệt vời và thử thách đi kèm. Ai lại không muốn lấy một anh chàng tuyệt vời y như trong tiểu thuyết nhỉ? Người đàn ông của bạn có hoàn hảo như bạn muốn hay không? Cả hai phía đều cần phải nỗ lực, chăm chỉ làm việc và dành thời gian cho mối quan hệ công việc của mình nữa. Tuy nhiên, vẫn cần có một số phẩm chất tạo nên một người chồng tuyệt vời. Dưới đây là 10 dấu hiệu giúp bạn nhận ra nhé:

1. Anh ấy biết cách giao tiếp với bạn

Anh ấy không bao giờ coi nhẹ tầm quan trọng của việc giao tiếp. Anh ấy nói chuyện với bạn, lắng nghe bạn nói và thật sự cố gắng để hiểu bạn đang đề cập đến điều gì. Anh ấy sẽ biết lúc nào cần nói và lúc nào thì không. Anh ấy có thể trò chuyện với bạn về bất cứ chủ đề nào từ những chương trình thể thao anh yêu thích cho tới kênh ti vi mà bạn xem.

2. Anh ấy muốn dành thời gian cho bạn

Anh ấy thích được ở cạnh bạn. Dù bạn đang làm gì thì anh ấy cũng đều muốn cùng làm cùng bạn. Dù cho bạn đang xem một bộ phim tình cảm lãng mạn ngốc xít và ăn khoai tây chiên với đậu phộng, hoặc giả, đang dùng bữa tối tại một nhà hàng bạn yêu thích, miễn là anh ấy được ở cạnh bạn, anh ấy sẽ rất vui.

3. Anh ấy làm bạn cười cả ngày

Ai mà lại không yêu một anh chàng hài hước chứ? Anh ấy chắc chắn sẽ biết cách giả vờ ngốc nghếch và vui vẻ đúng lúc. Anh ấy chỉ cần nói đùa một câu hay làm các biểu hiện cực hài trên khuôn mặt sẽ làm bạn cười đến đau cả ruột ấy. Bởi vì, khi nhìn thấy bạn cười, anh ấy cảm giác mình là người đàn ông hạnh phúc nhất.

4. Anh ấy là nguồn động viên

Anh ấy sẽ cùng bạn bước qua tất cả thăng trầm trong cuộc đời. Anh ấy sẽ trở thành điểm tựa cho bạn trong mọi tình huống. Anh ấy cổ vũ những nỗ lực bạn bỏ ra và tin tưởng vào khả năng của bạn hơn bất kỳ ai khác. Và sẽ có lúc bạn nghi ngờ bản thân mình thì anh ấy sẽ dùng tình yêu chân thực, để nâng bạn dậy và bước về phía trước.

5. Anh ấy sẵn lòng dạy bạn những điều anh ấy biết

Anh ấy không tin rằng đàn ông luôn luôn là người thông minh nhất trong một mối quan hệ. Anh ấy sẽ sẵn lòng chỉ cho bạn những kinh nghiệm anh có trong cuộc đời mình. Để giúp bạn có nhiều lợi thế nhất, anh ấy sẽ chân thành chia sẻ mọi kiến thức mà anh có.

6. Anh ấy là người đáng tin cậy

Hãy sống thực tế đi nào! Tất cả đàn ông đều có quyền yêu cái đẹp và người đẹp. Chúng ta cũng thích ngắm nhìn các mỹ nam mà, phải không? Tuy nhiên, một người chồng tuyệt vời là người biết rằng trong hàng ngàn mỹ nữ mà họ thích ngắm, thì chỉ có một người phụ nữ duy nhất chiếm trọn trái tim mình thôi. Cô gái đó luôn là người đẹp nhất đối với anh, từ ngoại hình cho đến phẩm chất.

7. Anh ấy biết rõ khuyết điểm của bản thân

Anh ấy hiểu rằng anh ấy cũng là con người bình thường và anh ấy cũng sẽ phạm nhiều lỗi. Tuy vậy, anh ấy sẽ không phủ nhận khi mắc khuyết điểm mà thay vào đó, anh ấy nhận lỗi và sẵn lòng sửa đổi theo cách tốt nhất mà anh có thể làm.

8. Anh ấy bảo vệ và quan tâm đến bạn

Anh ấy luôn đảm bảo an toàn cho bạn. Có thể sẽ gọi điện hỏi thăm bạn đã đến nơi an toàn rồi. Anh ấy cố hết sức để ngăn bạn khỏi nguy hiểm. Và một trong những ưu tiên hàng đầu của anh ấy chính là quan tâm đến bạn, cả về mặt thể chất cũng như tinh thần.

9. Anh ấy hiểu bạn

Anh ấy biết điều gì ảnh hưởng đến bạn. Anh ấy còn hiểu bạn hơn bất kỳ ai. Sẽ chẳng có gì khó để biết màu sắc hay vị kem bạn yêu thích nhưng sẽ là khó khăn để biết được ai mới thực sự hiểu mình. Anh ấy biết cả những điều quan trọng với bạn, biết khi nào bạn buồn và điều gì làm bạn vui. Anh ấy cũng hiểu giá trị đích thực của bạn và biết rõ mục tiêu trong cuộc đời của bạn là gì.

10. Anh ấy không hề hiểu bạn ít hơn bản thân anh ấy

Anh ấy biết rõ điểm mạnh và tài năng của bạn. Anh cũng không nghĩ là mình giỏi hơn bạn về mọi thứ. Anh ấy tin tưởng vào những khả năng đặc biệt mà chỉ mình bạn có. Anh ấy còn biết bạn có khả năng đạt được nhiều thứ trong cuộc sống và đảm bảo việc bạn cũng biết điều đó. Và anh ấy thật sự tự hào khi gọi bạn là người phụ nữ của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*